TV Show

Bem Trans 29 phút trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

[Vietsub-GL] Học Thuyết Màu Hồng-GAP the series

Đang xuất bản
Tập 11 (3-4)
20 like 308 bình luận
442.67 K lượt xem
Page này Gei 2 giờ trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

[VIETSUB] Gap The Series

GAP The Series hay Học Thuyết Màu Hồng là bộ phim kể về Mon, một sinh viên mới tốt nghiệp đại học, bắt đầu làm thực tập cho một công ty lớn vì ngưỡng mộ Sam, nữ chủ tịch siêu giàu từ khi còn trẻ qua những gì được biết về cô trên mạng. Tuy nhiên, khi Mon gặp lại Sam, hình tượng của Sam hoàn toàn sụp đổ, vì Sam không giống như những gì truyền thông vẽ ra. Mon, a newly graduated student from the university, starts working as an intern in a big company because she admires Sam, the super-rich chairwoman from a young age. However, when Mon met Sam again, her image of her completely crashed, since she was not like the media shows her. Tên gốc: ทฤษฎีสีชมพู Tên khác: GAP Yuri , GAP the Series , Pink Theory , Tritseedee See Chompoo , Thritsidi Si Chomphu
Đang xuất bản
Tập 11 (4/4)
19 like 549 bình luận
48.86 K lượt xem
NhýmLeeSub 50 phút trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Hương Tình Yêu Dấu (2023)

Lalin đánh cắp chìa khóa két sắt với tài sản trị giá hàng tỉ baht của mẹ cô để trốn đi tận hưởng cuộc sống ở nước ngoài mà không hề hay biết Nathaphon, bố dượng mới đang lên kế hoạch để trừ khử cô. May mắn thay, cô thoát chết và lạc vào trang trại Huaen Hak Paeng của Pee, chàng thanh niên đẹp trai đã cướp đi nụ hôn của cô ngay đêm đầu tiên gặp gỡ. Để lẩn trốn và tìm lại chiếc chìa khóa két sắt bị mất, Lalin đã nói dối mọi người rằng cô là người yêu của Pee và dùng tấm ảnh lúc hai người hôn nhau làm minh chứng. Chính lời lời nói dối bâng quơ bộc phát ấy đã đưa cô bước vào một cuộc hôn nhân dở khóc dở cười.
Đang xuất bản
Tập 6C
0 like 142 bình luận
98.09 K lượt xem
Annie Cat 2 giờ trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

CHẠM TỚI TIM EM (2023)

💘Nội dung: Anyamanee(Patricia) là một cô gái xinh đẹp được nuôi dưỡng trong một gia đình nề nếp trọng nam khinh nữ nên cô ấy rất trân trọng những gì mình đã làm được trong gian khó. Cô gặp Guerkhun(Push), một người đàn ông ấm áp, người sẵn sàng sưởi ấm cho người con gái của mình, anh coi cô như viên kim cương trong lòng, nhưng đường tình duyên trong quá khứ của anh lại không hề suôn sẻ. Khi việc kinh doanh của hai gia đình xảy ra vấn đề, bao gồm cả cái chết của anh trai Anyamanee, khiến Guerkhun trở thành kẻ tình nghi đầu tiên của cô. Vì anh từng yêu đương với chị dâu cô và nay cô nghi ngờ rằng hai người họ đã nối lại tình xưa. Liệu sự tin tưởng, tình yêu giữa họ có chiến thắng được tất cả trong tình huống này. Rồi đây tình yêu của họ sẽ đi về đâu?
Đang xuất bản
Tập 8C
0 like 251 bình luận
54.2 K lượt xem
777 Chúng Cư 4 giờ trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

[VIETSUB/ BL HÀN] Nhân Viên Mới (The New Employee)

Nhân Viên Mới, câu chuyện tình yêu lãng mạn chốn công sở xoay quanh hai người đàn ông Kim Jong Chan và Woo Seung Hyun trong hành trình theo đuổi sự nghiệp và tình yêu đích thực.
Đã hoàn thành
Tập 7. (Kết)
8 like 138 bình luận
71.51 K lượt xem
Mê Phim Nhật 6 giờ trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Ái tình và Đạn dược

🎬 THÔNG TIN: • Tạm dịch: Ái tình và Đạn dược • Tựa đề gốc: 恋と弾丸 / Koi to Dangan / Romance and Bullets • Nội dung phim: Cô sinh viên đại học Yuri đang tận hưởng bữa tiệc với bạn bè của mình thì vướng phải rắc rối với một đám người khả nghi. May mắn là sau đó cô được Ouya Toshiomi – thủ lĩnh trẻ của băng Ouya giải cứu kịp thời. Mặc dù bị người đàn ông kia thu hút nhưng Yuri vẫn tự nhủ mình không nên dính dáng đến yakuza. Tuy nhiên cuối cùng, cô vẫn không cưỡng lại được tình cảm của mình và bắt đầu lao vào mối tình nồng nàn đầy nguy hiểm với Toshiomi. • Bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Mino Nozomi • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Furukawa Yuta vai Ouya Toshiomi Baba Fumika vai Yuri Kuroba Mario vai Semirio Nakamura Shizuka vai Choko Kimura Keito vai Jin Hashimoto Manami vai Mama Osumi Kenya vai Ouya Shuichiro Và một số diễn viên khác.
Đang xuất bản
Tập 2
1 like 5 bình luận
3.94 K lượt xem
LYN SUBTEAM 12 giờ trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ 2

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Cố Dịch Bắc và Tô Nam. 5 năm trước mẹ của Tô Nam bị bệnh nặng, vì không muốn liên lụy đến Cố Dịch Bắc mà cô đã chia tay anh rồi biến mất. Cố Dịch Bắc vẫn luôn không biết lý do vì sao 2 người lại chia tay. 5 năm sau họ gặp lại nhau, cùng nhau hóa giải những hiểu lầm năm xưa và viết tiếp câu chuyện tình yêu.
Đang xuất bản
Tập 4
0 like 28 bình luận
3.93 K lượt xem
Drama Thai 21 phút trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

[Engsub] You Touched My Heart (2023)

Anyamanee is a beautiful girl brought up in a family that only honours men, which makes her proud of what she has cause she got it with so much difficulty. She meets Kueakhun, a man who warms both body and heart and is ready to give a warm light to a woman who is like a diamond in his heart, but love life isn't that easy. When two families' business problems get involved, including the death of Anyamanee's brother, Kueakhun becomes her first suspect because of his past relationship with her sister-in-law, which ended a long time ago has come back again. Will trust prevail in this situation?
Đang xuất bản
[Engsub] EP7
0 like 2 bình luận
3.37 K lượt xem
NhýmLeeSub 1 ngày trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Vì Yêu (2023)

Ring là cô gái có biệt tài đoán biết trước nguy hiểm nên cô được chọn làm người bảo hộ cũng như cận vệ cho Sing Bodin. Mối quan hệ của họ từ ghét bỗng trở thành yêu, nhưng liệu mối tình trắc trở này sẽ đi về đâu khi đối thủ của Sing Bodin luôn chực chờ hãm hại anh và sẵn sàng giành lấy Noo Ring bất cứ lúc nào?
Đang xuất bản
Tập 4C
0 like 22 bình luận
24.01 K lượt xem
Lu Subteam 1 ngày trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

[Viesub] Nhật kí của mẹ

Hành trình theo chân các người con trai là những người nổi tiếng đã lớn tuổi những vẫn chưa kết hôn. Những người mẹ sẽ theo dõi cuộc sống của những người con trai mình để hiểu rõ con trai của mình hơn.
Đang xuất bản
Ep 328
9 like 5 bình luận
35.71 K lượt xem