Trọng Sinh

I'm Your Hope 21 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

The Siren

Giới thiệu – Khế Ước Trở Thành Gia Đình Với Ác Ma 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢: Trùng sinh/ Hợp đồng hôn nhân/ Nam chính Đại công tước ác ma/ Cha chồng/ Nữ chính che giấu năng lực/ Bạo chúa đều ám ảnh tôi/ Chữa lành/ Trưởng thành/ Nuôi chồng từ nhỏ/ Nam chính lúc đầu lạnh lùng 👉 Sau đó điên loạn, lập dị, dịu dàng, yêu chiều. 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠: Cô bé Aria suy đi nghĩ lại, liền muốn kết hôn với Valentine, à tất nhiên chỉ là kết hôn giả mà thôi. Aria nhìn tên Công tước đã bán linh hồn mình cho quỷ dữ và nói: 「Kết hôn với tôi đi, chúng ta ký khế ước hôn nhân」 Cô ấy muốn bảo vệ bản thân mình, và cũng muốn bảo vệ anh ấy nữa. Aria xòe bàn tay nhỏ bé của mình, đưa ra một bản khế ước hôn nhân. 「Chỉ là kết hôn giả thôi, 10 năm sau tôi với anh sẽ ly hôn…」 Ngay lập tức tiểu công tước xé nát mảnh giấy mình đang viết thành nhiều mảnh rồi hỏi: 「Nói đi, đóng dấu ở đâu thì được?」 ⁂ 「Gạt tôi à? Anh đã nói chừng nào lớn chúng ta sẽ ly hôn rồi cơ mà.」 Tên đại công tước ác ma ngày nào giờ đã trưởng thành, nhẹ nhàng hôn lên tóc Aria và nói: 「Ta với em đều đã trưởng thành rồi, cũng nên ký kết khế ước hôn nhân người lớn chứ nhỉ?」 Hãy đón đọc và ủng hộ Khế Ước Trở Thành Gia Đình Với Ác Ma nhé
Đang xuất bản
Chap 62
8 like 2 bình luận
20.42 K lượt xem
* Yaoi Chan * 51 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thê vi thượng

Thê Vi Thượng – Thê cao nhất, xã tắc thứ hai, phu xếp yếu. Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách,cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ. Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này… Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà… Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời,Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương! Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”
Đang xuất bản
Phiên ngoại 9
13 like 24 bình luận
186.99 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 37
0 like 15 bình luận
2.28 K lượt xem
Team Nguyệt Quý 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Công Lược Tu Tiên: Ta Bắt Đầu Thu Thập Độ Hảo Cảm Nam Chủ

Nhan Xu xuyên qua trọng sinh trên người một nữ xứng ác độc của tiểu thuyết truyện nam, nữ xứng ác độc trước giờ luôn làm những chuyện xấu trời đất không tha đối với nam chủ, vì để tránh kết cục bi thảm toàn môn bị đồ sát, Nhan Xu quyết định dùng sự ấm áp để làm tan chảy trái tim băng giá của Tiêu Tịch Hàn...
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt xem
Lion Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 13 bình luận
2.2 K lượt xem
Lion Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quay Về Quá Khứ Mở Tiệm Bánh Kẹo

Hay
Đang xuất bản
Chap 33.2
2 like 2 bình luận
6.86 K lượt xem
I'm Your Hope 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thế Giới Mà Chị Gái Tôi Được Yêu Thương Không Còn Nữa

“Siena, tôi ghét cô đến mức muốn giết chết cô.” Cả đời tôi đã sống làm cái bóng của chị gái, rồi lại bị chị ấy phản bội. Điều duy nhất tôi có thể lựa chọn là cái chết cho chính bản thân mình. “Xin lỗi chị, em không thể toại nguyện cho ước muốn tự tay giết chết em của chị được rồi.” Thế nhưng… Khi tôi quay trở lại quá khứ, thì thái độ của mọi người trong dinh thự Natch lại rất khác trước đây. “Con là đứa trẻ duy nhất mà gia tộc Natch lựa chọn.” “Đại công tước điện hạ đã công nhận con là người thân trong gia đình.” Tôi cảm thấy có gì đó sai sai rồi. Những người này hình như đang lầm tưởng giữa tôi và chị gái. “Xin hãy tin chúng tôi một lần đi mà, chúng tôi thật sự yêu quý tiểu thư.” Tôi đã từng rất muốn được mọi người yêu thương. Nhưng giờ tôi lại sợ tình cảm đó sẽ trở thành điểm yếu của mình. Cảm giác bị phản bội, cướp đi toàn bộ cuộc sống chỉ nếm trải một lần là đã quá đủ. Tôi đã qua cái thời đặt cược tất cả mọi thứ vào tình yêu rồi. Tôi chỉ muốn tìm lại cuộc sống của chính mình. “Nếu không yêu thì sẽ không bị tổn thương nữa.” “Từ giờ chúng ta hãy đi con đường riêng của mình.”
Đang xuất bản
Chap 22
0 like 3 bình luận
1.31 K lượt xem
Egg's Home 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đứa Con Của Rồng

Aileen de Shia, một nữ sinh trung học 19 tuổi bị cô lập, đã tái sinh thành một con rồng. Tôi chỉ hạnh phúc vì tôi rất thích sức mạnh mạnh mẽ mà không ai có thể tiếp cận được lần đầu tiên và tình yêu và sự thân thiện không có giá trị của những người xung quanh. Một số người nỗ lực hết sức để có được cô ấy, một số người để loại bỏ cô ấy.
Đang xuất bản
Chap 62
6 like 0 bình luận
19.95 K lượt xem
Cổ Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nam Nhân Đến Từ Địa Ngục

Tinh Không Ma Đế, tái sinh! Ta là ác ma, ta là thần tiên của địch nhân!!! Mỹ nhân, muốn nằm! Không phục? Vậy thì sát ngươi cho phục! Main Dạ Phong sơ hở là cho người khác quy tiên, thích hợp cho đạo hữu nào ưa sát phạt. Nam Nhân Đến Từ Địa Ngục sẽ được Cổ Team dịch tiếp từ chap 15.
Đang xuất bản
Chapter 43
3 like 52 bình luận
58.9 K lượt xem
Hikki Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Từ Chức Nghiệp Yếu Nhất Trở Thành "Thợ Rèn" Mạnh Nhất

Con người của thế giới này được Thượng đế ban cho nghề nghiệp và vũ khí được gọi là Thần khí. Vũ khí con người tự tạo ra là rác thải. Đó là lý do tại sao, những nghề bị người đời khinh bỉ nhất là “Thợ rèn”, người có thể chế tạo và sửa đổi vũ khí. Nhân vật chính Relius đã có là kẻ xui xẻo khi được ban cho Chức Nghiệp yếu nhất đó,nhưng thực chất không phải vậy .Đọc chap mới tại fanpage Hikki Team.
Đang xuất bản
chap 65
11 like 3 bình luận
34.9 K lượt xem