Tình cảm

Bem Trans 12 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub-GL] Học Thuyết Màu Hồng-GAP the series

Đang xuất bản
Tập 11 (3-4)
20 like 308 bình luận
442.18 K lượt xem
* Yaoi Chan * 27 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thê vi thượng

Thê Vi Thượng – Thê cao nhất, xã tắc thứ hai, phu xếp yếu. Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách,cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ. Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này… Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà… Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời,Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương! Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”
Đang xuất bản
Phiên ngoại 9
13 like 24 bình luận
186.99 K lượt xem
L'orange Translation 20 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đây Là Tiền Bối Mà Tôi Biết Sao?

Vào sáng sớm, Junwoo vừa mở mắt ra thì phát hiện....?.... bản thân đang khỏa thân nằm cạnh tiền bối của mình? Đúng hơn là họ đang hẹn hò với nhau, và tuyệt hơn khi vị tiền bối ấy rất ư là ''nhiệt tình". Nhưng mà?! Cái kiểu "nhiệt tình" hơi quá mức rồi thì phải? Jun-hoang-Woo-mang, liệu đây có phải là vị tiền bối thanh cao mà anh ấy thường thấy sao?
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 1 bình luận
1.07 K lượt xem
Khả Nguyệt 18 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hai Thìa Cà Phê Muối : Bắt Đầu Lại cuộc sống của chúng ta

tôi đột nhiên tìm được cô ấy nhưng em ấy lại không nhớ tôi là ai,liệu tôi có thể mang cô ấy quay lại bên mình không? Được dịch bởi Khả Nguyệt
Đang xuất bản
0 like 4 bình luận
19 lượt xem
Mê Hoạt Hình 52 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Của Tôi Rất Kì Lạ

Nội dung: Xuất hiện trước mặt Cố Bắc đang bị mất trí nhớ, là một cô gái xinh đẹp tên là Tô Mặc, nhưng bên trong cơ thể của Tô Mặc còn có nhân cách khác, vấn đề đặt ra trước mắt của Cố Bắc chính là, nếu muốn qua lại với nhau bình thường, dường như phải am hiểu hết tất cả mọi nhân cách của cô ấy mới được.Nhóm dịch: Kiếm nàng Yandere làm người yêu
Đang xuất bản
Chap 6
0 like 0 bình luận
22 lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[THUYẾT MINH] TRUYỆN TRANH VỢ TA TỪ TRONG TRANH BƯỚC RA

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, duyên tiền kiếp. Văn án: Nhà phục chế đồ cổ Lâm Xuyên, trong quá trình phục chế đã vô tình làm vấy máu lên bức tranh lụa, không ngờ lại khiến cho người trong tranh thoát ra khỏi bức tranh chạy mất. Do đó Lâm Xuyên phải gánh tội trộm cắp cổ vật, bị phòng làm việc sa thải, còn bị mang nợ hàng chục triệu. Lâm Xuyên trăm phương ngàn kế tìm được người trong tranh là Tuân Trúc, muốn trả y về lại trong bức tranh lụa, rửa sạch tội oan cho mình, lại không ngờ rằng hết thảy chuyện này thực ra là số mệnh đã được định sẵn từ hàng nghìn năm trước….
Đang xuất bản
Tập 2
0 like 0 bình luận
40 lượt xem
Nhà Của Munn 3 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhặt Được Nam Chính Tặng Kèm Phu Quân

Tôi xuyên thành một nhân vật nữ phụ không thể phụ hơn trong chính cuốn sách mình đang đọc. Nhưng vì sao lại để tôi xuyên vào đúng lúc gia tộc đang trên bờ vực phá sản bởi sự tiêu xài phung phí của nhân vật đó vậyyyy? Trong khi tôi suy nghĩ về cách trả nợ, thì tự nhiên nhìn thấy một tờ rơi thông báo tìm trẻ lạc, là đứa trẻ đang bị thất lạc của nhà công tước… Tiền hậu tạ không chỉ có thể giúp tôi trả hết nợ mà còn dư dả để ăn chơi nữa đó. Ngay lập tức tôi đã nhặt nam chính trong nguyên tác và đưa đến nhà công tước…. "Làm sao cô chứng minh được đứa trẻ này là Raphellion?" Công tước không những đối xử với tôi như một kẻ lừa đảo, "Cô phải ở trong biệt thự này trong vòng một tháng." Hiện tại không có thuốc giải ma dược, vậy nên một tháng tới chúng tôi phải sống cùng nhau. Được thôi. Vì còn vương vấn cậu nhóc và vẫn đang làm người bảo hộ nữa, nên tôi quyết định nhắm mắt cho qua một lần. Nhưng······. "Chúng ta kết hôn đi.” Sau một tháng, Công tước Chaster đã cầu hôn tôi. "Vâng?! Tôi với Công tước sao?" “Chỉ cần ký khế ước hôn nhân với ta trong vòng 1 năm, thì tiền thưởng sẽ tăng lên gấp 10 lần” …. … .. . . "Ta có thể gọi em là em yêu không?" Và thế là hợp đồng hôn nhân và cuộc sống vợ chồng của chúng tôi đã bắt đầu. Nhưng tại sao ánh mắt ngài ấy nhìn tôi thay đổi một cách quái lạ vậy! Tại sao đêm nào ngài cũng đến tìm tôi thế!!!
Đang xuất bản
43
16 like 2 bình luận
34.94 K lượt xem
Team Nguyệt Quý 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Làm Thế Thân Ta Được Vạn Người Mê

Diêu Cẩn là một người thế thân chức nghiệp, tính chuyên nghiệp cao, hiểu biết tình ý, ngoài hoàn thành yêu cầu của Ông chủ Tiêu Tích, những chuyện khác tuyệt đối sẽ không vượt qua lôi trì nửa bước. Nhưng mà! Ai có thể nói cho cô biết —— vì cái gì kim chủ, đệ đệ bạch nguyệt quang của kim chủ bỗng nhiên đều điên cuồng yêu cô vậy chứ! Chuyện này quả thực khiến Diêu Cẩn kinh ngạc không thôi!
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 1 bình luận
0 lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 37
0 like 15 bình luận
2.28 K lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MUỐN CHẠM ĐUÔI À

Người cá Diệp Minh đã phải lòng mỹ nam Lục Xuyên ngay từ cái nhìn đầu tiên trong buổi biểu diễn ở thủy cung, nhận được sự giúp đỡ của anh ấy, càng thích anh ấy nhiều hơn. Chớp mắt đã được anh ấy đem về nhà, kết quả là ngày hôm sau đã để lộ thân phận mình là một người cá. Ohh, nhanh chóng động cái não cá của mình đi nào, như này thì phải làm thế nào đây...???
Đang xuất bản
Chap 15: Cô ấy đến nhà cậu rồi ? (Ngang raw)
11 like 7 bình luận
14.91 K lượt xem