LGBT+

Page này Gei 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Gap The Series

GAP The Series hay Học Thuyết Màu Hồng là bộ phim kể về Mon, một sinh viên mới tốt nghiệp đại học, bắt đầu làm thực tập cho một công ty lớn vì ngưỡng mộ Sam, nữ chủ tịch siêu giàu từ khi còn trẻ qua những gì được biết về cô trên mạng. Tuy nhiên, khi Mon gặp lại Sam, hình tượng của Sam hoàn toàn sụp đổ, vì Sam không giống như những gì truyền thông vẽ ra. Mon, a newly graduated student from the university, starts working as an intern in a big company because she admires Sam, the super-rich chairwoman from a young age. However, when Mon met Sam again, her image of her completely crashed, since she was not like the media shows her. Tên gốc: ทฤษฎีสีชมพู Tên khác: GAP Yuri , GAP the Series , Pink Theory , Tritseedee See Chompoo , Thritsidi Si Chomphu
Đang xuất bản
Tập 11 (4/4)
19 like 549 bình luận
48.86 K lượt xem
777 Chúng Cư 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB/ BL HÀN] Nhân Viên Mới (The New Employee)

Nhân Viên Mới, câu chuyện tình yêu lãng mạn chốn công sở xoay quanh hai người đàn ông Kim Jong Chan và Woo Seung Hyun trong hành trình theo đuổi sự nghiệp và tình yêu đích thực.
Đã hoàn thành
Tập 7. (Kết)
8 like 138 bình luận
71.51 K lượt xem
ARI NÈ 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người là của tôi

Tác giả: Shakye
Đang xuất bản
Chap 3 (END)
0 like 6 bình luận
1.15 K lượt xem
Mèo Sữa 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Núi của nàng, biển của nàng

(Học bá dịu dàng cứng rắn & thiếu nữ kiêu ngạo lạnh lùng) Trì Đường và Du Dư đều là những con người bị kính nhi viễn chi* xem là khác loài, trong suốt quãng thời gian trung học, hai người trở thành bạn cùng bàn, bạn chung phòng, bảo vệ lẫn nhau. Tình cảm hai người từ ngây thơ đến lúc sâu đậm khắc cốt ghi tâm, cùng viết nên bài thơ của thanh xuân. *Câu này với Du Dư thì mang nghĩa bị cô lập, với Trì Đường sẽ mang hàm nghĩa là cô độc, không ai dám lại làm quen, nếu dịch theo một nghĩa cụ thể sẽ không đúng với cả hai nên giữ nguyên câu gốc.
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt xem
BoiLoveTeam 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] The Last Of Us Season 1

Phim The last of us (Những người còn sót lại) được chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên của PlayStation. Phim sẽ tái hiện khung cảnh cũng như cốt truyện trong trò chơi. Đó là câu chuyện về một thế giới hậu tận thế, khi nền văn minh nhân loại sụp đổ. Các nhân vật chính vừa phải chiến đấu với loài xác sống (zombie) đáng sợ, vừa phải cùng nhau thực hiện nhiệm đẫm máu. The last of us lấy bối cảnh giả tưởng vào thời kỳ 20 năm sau tận thế. Một loại virus biến dị bởi chủng nấm ký sinh màng não (Cordyceps Brain Infection – CBI) gây ra dịch bệnh thế kỷ. Những người bị nhiễm bệnh sẽ biến thành quái vật ăn thịt đồng loại. Chủng virus này đã khiến hơn 60% dân số trên trái đất biến mất trong những năm đầu bùng nổ dịch. 20 năm kể từ ngày thảm họa xuất hiện, thế giới rơi vào tăm tối và thảm khốc. Trong bối cảnh đó, những người còn sống sót đều mang trong mình nỗi mất mát không nguôi. Họ phải ngày ngày chứng kiến sự ra đi của đồng loại, vừa phải tìm cách đấu tranh để sinh tồn.
Đang xuất bản
Tập 3
0 like 0 bình luận
27 lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KẾT HÔN CHỈ LÀ CHUYỆN CỎN CON

Thầy bói nói Thiệu Thừa Quân sẽ gặp đại nạn vào năm 33 tuổi, gia đình của Thiệu Thừa Quân muốn anh kết hôn với Tân Dung, liệu Tân Dung có đồng ý kết hôn với anh để anh có thể hóa giải kiếp nạn??? Lịch ra chap: Thứ 3 hàng tuần. Mời mọi người cùng đón xem !!!
Đang xuất bản
Chap 16: Cậu đi cùng tôi đi (Ngang raw)
11 like 16 bình luận
16.89 K lượt xem
Page này Gei 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thao Túng Tim Em

Đã ba năm trôi qua kể từ khi cô thoát khỏi sự kìm kẹp của Isabella, những tưởng đã có thể sống bình yên không bị ai theo dõi, kiểm soát thì hiện thực đã tát cô một phát đau điếng. Hóa ra, cô lại đang đi từ địa ngục này sang địa ngục khác mà thôi. Đúng lúc này, Isabella lại xuất hiện, liệu cô có lại tiếp tục hy sinh tình yêu và thể xác của mình lần nữa để trở thành món đồ chơi cho người phụ nữ quyền quý ấy? Isabella xứng danh là kẻ thao túng mọi sự kiện xảy ra quanh cô khiến cô không khác gì một con rối.
Đang xuất bản
Chap 12
12 like 55 bình luận
87.33 K lượt xem
Nhà Ô Mai Phim 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phim Hacks HBO mùa 2

Xoay quanh mối quan hệ “mờ ám” giữa một nữ diễn viên hài có tiếng của Lasvegas cùng với một nữ biên kịch trẻ tuổi có sự nghiệp không mấy khả quan. Bằng một cách nào đó hai người hình thành một mối liên kết không thể tách rời với nhau.
Đang xuất bản
Tập 5 Retired
0 like 5 bình luận
587 lượt xem
Tiểu Hồ Ly 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Kim Phản Diện Và Ma Vương Tiểu Thư

Hai cái cô gái cầm tay nhau cùng nhau xuyên không đến học viện ma pháp trong tiểu thuyết cẩu huyết tây huyễn, lại biến thành bộ dạng không quen biết lẫn nhau. Một người là hoàn toàn không biết ma pháp hệ vật lý ác dịch thiên kim, một người được xưng là Ma Vương chuyển thế thiên tài ma pháp thiếu nữ. Vốn muốn cứu vớt thế giới, kết quả hai vị ác nữ vậy mà nhìn nhau. "Nam chính nữ chính chúc các ngươi trăm năm hảo hợp thiên trường địa cửu, ta ác độc nữ phụ trước hết mang theo Ma Vương tiểu thư cùng đi đây!"
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 9 bình luận
1.15 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cô Gái Đầu Tiên Tôi Yêu (GL)

Bộ phim kể về Lý Vịnh Lam lúc 29 tuổi nhận được cuộc điện thoại với giọng nói vừa quen thuộc lại vừa xa lạ - thì ra đó chính là Lý Tâm Duyệt tình đầu của cô. Lam được Duyệt mời làm phù dâu. Lam dù do dự nhưng vẫn nhận lời Duyệt. Đêm trước ngày Duyệt cưới, Lam nhớ lại về Duyệt, nhớ lại mối tình tưởng như là thật của hai người thời trung học. Năm 2001, hai người đều là học sinh ưu tú, học tại trường nữ sinh truyền thống nổi tiếng của Hồng Kông. Lần đầu tiên rung động, lần đầu tiên nắm tay, lần đầu tiên ôm hôn. Sự tiếc nuối của cuộc tình này là một người luôn coi đó là tình yêu, một người coi nó là để trưởng thành, Hôn lễ tàn khốc này một lần nữa kéo gần hai người lại. Lam nắm tay Duyệt bước vào lễ đường, giao người mình yêu nhất cho người cô ấy yêu nhất. Đoạn đường này là lời cáo bạch với thanh xuân hay là cáo biệt? Tên tiếng Trung: 喜歡妳是妳 Tên tiếng Anh: The First Girl I Loved Đạo diễn: Ngô Vịnh San / Dương Triều Khải Giám chế: Teddy Robin / Đường Khánh Chi / Kha Tinh Bái Biên kịch: Ngô Vịnh San / Dương Triều Khải / Tiển Vịnh Na Diễn viên: Đàm Thiện Ngôn vai Lý Vịnh Lam Dương Tư Vịnh vai Lý Tâm Duyệt Âu Cẩm Đường vai bố Lam Mạch Phương Kiều vai mẹ Lam Vi Gia Hùng vai bố Duyệt Đồng Ái Linh vai mẹ Duyệt
Đã hoàn thành
FULL
0 like 6 bình luận
716 lượt xem