Josei

The Wolf Team 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quyến rũ người tình của tiểu thư nhà bá tước

Tôi là Redel Cross. Vào năm 18 tuổi ở kiếp trước, tôi đã bị hoàng đế nhốt trong một tòa tháp ma thuật, hắn hành hạ và sử dụng tôi như một công cụ để bảo vệ vương quốc của mình. Nhưng trong kiếp này, tôi đã quyết tâm sống một cuộc sống bình thường, không liên quan gì đến phép thuật dưới thân phận người hầu của nhà bá tước… “Chỉ có cô! Hãy tách hắn ta ra khỏi Milena! Ta cầu xin cô!” Chờ chút, ngài bá tước. “Hắn ta” mà ngài bảo tôi tách khỏi tiểu thư không phải là ngài quản gia Graham, người có nét giống hệt hoàng đế trong kiếp trước đấy chứ? Lại một sóng gió ập đến cuộc đời khi tôi nhận nhiệm vụ quyến rũ ngài Graham. Liệu tôi có thể sống bình yên trong kiếp này được không?
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 0 bình luận
412 lượt xem
Bông-er 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhất Định Chúng Ta Sẽ Được Hạnh Phúc

Nhất Định Chúng Ta Sẽ Được Hạnh Phúc Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Nhất Định Chúng Ta Sẽ Được Hạnh Phúc dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 85
2 like 5 bình luận
17.66 K lượt xem
Lion Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HÔN NHÂN LIÊN MINH

ĐẸPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPP
Đang xuất bản
Chap 29.2
3 like 6 bình luận
6.16 K lượt xem
Bông-er 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dưới Tán Cây Sồi

Giới thiệu – Dưới Tán Cây Sồi Maximillian,con gái của một công tước, vốn có tật nói lắp, đã kết hôn với một hiệp sĩ có địa vị xã hội thấp kém theo sự ép buộc của cha cô. Sau đêm tân hôn, chồng cô đã khởi hành cuộc viễn chinh mà không để lại bất cứ một lời nào. Ba năm sau, anh quay trở lại, giờ đã mang tư cách là một kị sĩ nổi tiếng khắp lục địa. Maximilian sẽ đối mặt với anh ấy như thế nào khi anh trở về. “Càng nghĩ đến anh, em lại càng thấy bơ vơ và cô độc. Em cũng không hiểu vì sao mình không thể buông bỏ, dù bản thân đang rất đau.” —————————————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Dưới Tán Cây Sồi dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 62
4 like 3 bình luận
27.42 K lượt xem
Onichan 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu Chuyện Về Một Cô Gái 2 Mặt

Như tiêu đề thôi :))
Đang xuất bản
Chapter 33
0 like 0 bình luận
250 lượt xem
The Wolf Team 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôn nhân hợp đồng: Kết hôn với thanh mai xảo quyệt

Triệu Hữu Vĩ là một cô gái luôn lo lắng về cái tên đầy nam tính của mình. Đột nhiên, người bạn thời thơ ấu của cô vừa từ nước ngoài trở về lại cầu hôn cô khi biết cô là con gái! Lương Diêu Vũ làm vậy vì cô đã bắt nạt cậu hồi còn nhỏ, điều này khiến cậu bị tổn thương khi tiếp xúc gần gũi với người khác. Hơn nữa, Triệu Hữu Vĩ lại không thể từ chối lời cầu hôn của cậu ấy! Thật là một thảm họa mà!
Đã hoàn thành
Chap 65 (END)
0 like 3 bình luận
16.86 K lượt xem
Bông-er 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lớ Ngớ Vớ Phải Tình Yêu

Han Ji Ah, một freelancer (32 tuổi) không ai book job, cô đang quá mệt mỏi khi nghe gia đình suốt ngày ca bài ca “Bao giờ lấy chồng”…. Bỗng một ngày cô bắt gặp Jin Min Cheol – cậu bạn nối khố thuở nhỏ – cậu chàng này cũng đồng cảnh áp lực vì kiếp sống độc toàn thân như Ji Ah, và cô đã buộc miệng thốt lên vài lời bông đùa “Ê hay tụi mình cưới nhau đi?”. À ờm, thì, thế là chúng ta có cái tên truyện: Lớ Ngớ Vớ Phải Tình Yêu
Đang xuất bản
Chap 46
3 like 3 bình luận
7.56 K lượt xem
The Wolf Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời Gian Trở Thành Lý Do Của Đôi Ta

10 năm trước, Banji và Baekyeong, với ba người em của anh ấy, đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất cùng nhau. Những tưởng đoạn thời gian ấy có thể kéo dài mãi mãi. Nhưng một ngày nọ, Banji và Baekyeong phải rời xa nhau. 10 năm sau, định mệnh khiến họ gặp lại nhau với tư cách đồng nghiệp, nhưng Banji lại né tránh Baekyeong. Về phía Baekyeong, anh nhất quyết muốn kết nối lại với Banji vì anh không muốn mất cô lần nữa. Liệu Banji và Baekyeong có thể nhen nhóm lại mối quan hệ đã mất hay không?
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 0 bình luận
19 lượt xem
Their Stories 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Niềm kiêu hãnh của hoàng tử phi tạm thời - Đóa hoa rực rỡ đầy hi vọng vào tương lai nơi hoàng cung

Trong khi hoàng cung đang náo nhiệt với những tranh chấp kế vị, thì công chúa thứ tư, Via, lại tỏ ra mất kiên nhẫn. Bởi vì vị Hoàng đế đương nhiệm vốn là một người dâm dục, đã đề nghị nàng trở thành thê thiếp. Dù Via sống khép kín, dàn dựng một khung cảnh bệnh tật, nhưng dù cho cô ấy có nằm yên một chỗ đi chăng nữa thì mọi chuyện vẫn chuyển hướng tệ đi. Vì vậy, cô quyết định lập một hợp đồng làm vợ lẽ có thời hạn cho vị hoàng đế tiếp theo, đại hoàng tử Alexander.  Với vẻ đẹp mong manh bên ngoài nhưng sức mạnh và sự thông minh bên trong, Via thu hút được mọi người xung quanh và thu phục Hoàng tử với khả năng thạo cừ của mình. Đây là câu chuyện về cuộc đời của công chúa Via độc lạ!
Đang xuất bản
Chap 3
2 like 2 bình luận
1.09 K lượt xem
Bông-er 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hy Vọng Duy Nhất

Giới thiệu Hy Vọng Duy Nhất Bỗng một ngày Eun Hye phát hiện ra Do Jin, người chồng rất mực dịu dàng, ấm áp của cô thực ra lại là sát nhân hàng loạt. Cũng trong đêm ấy, Eun Hye bị giết và trùng sinh về thời điểm 9 năm trước, khi cô lần đầu gặp anh. Liệu cô có thể ngăn cản tội ác của chồng mình, và nhóm lên ngọn lửa yêu lần nữa? Truyện do nhóm dịch Bông-er thực hiện. Vui lòng ủng hộ nhóm dịch bằng cách đọc truyện tại website https://tusachxinhxinh.com —————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Hy Vọng Duy Nhất dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông – er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Bông – er Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 20
2 like 5 bình luận
1.74 K lượt xem