Hệ Thống

Cổ Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Truyện tranh Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện hay Đồ Đệ Của Ta Đều Là Đại Phản Phái được Cổ Team dịch và đăng tải duy nhất trên nền tảng Fuhu. Xem đúng nơi để ủng hộ nhà dịch. Khi Lục Châu tỉnh dậy, anh ta đột nhiên đã trở thành cường giả đại ma đầu tổ sư gia mạnh nhất, nhưng lại có 9 đồ đệ phản diện tội ác chồng chất, uy danh thiên hạ. Đại đồ đệ U Minh giáo chủ trên tay ngàn vạn ma chúng, nhị đồ đệ Kiếm Ma một lời không hợp liền đại khai sát giới "Không có một thân tu vi, làm sao dạy dỗ đám ác đồ ngỗ nghịch này?" Đại đồ đệ Vu Chính Hải: "Ta đây cả đời này đánh đâu thắng đó, ngoại trừ sư phụ lão nhân gia, ai cũng đừng nghĩ cưỡi trên đầu ta." Thất đồ đệ Tư Vô Nhai: "Sư phụ không chết, ta khó ăn khó ngủ!" . . . Cửu đồ đệ Diên Nhi: "Ta nhất định phải nghe theo lời sư phụ, làm người tốt." #My apprentices are all big villains
Đang xuất bản
Chapter 27
2 like 8 bình luận
1.31 K lượt xem
Team Nguyệt Quý 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nữ Tướng Xuyên Tới Làm Đỉnh Lưu

Nàng vốn là nữ tướng của đế quốc, lại vô tình xuyên không đến hiện đại, bị hệ thống chó bắt cóc, phải làm nhiệm vụ trở thành minh tinh. Độc đoán, xinh đẹp và ngổ ngáo, cô bước vào làng giải trí với tính kỷ luật cao và phong cách cứng rắn, những thao tác tuyệt vời không theo thông lệ đã thu hút rất nhiều fan lão bà, đồng thời cũng thu hút sự chú ý của lưu lượng thiên vương Cố Bắc Hoài. Trong thời gian huấn luyện nghiêm ngặt ,một đường đi đến đỉnh cao
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 1 bình luận
107 lượt xem
Ổ Truyện Mèo Ú 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
2 like 3 bình luận
15.25 K lượt xem
Team Nguyệt Quý 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Nhanh : Bệnh Kiều Lão Đại Dính Lấy Tôi

Phải, cô đơn đến cuối đời,cả đời ăn cẩu lương kết cục bi thảm. Nam Khanh: "Ừ." Không phải là cứu vớt nam phụ sao, ngăn cản hắn tiếp xúc với nữ chủ thế giới là tốt rồi, bóp chết từ đầu nguồn! Nhưng các nam phụ lại một đám nữ chính thế giới không dính lại cứ dính nàng??? Tình huống gì đây!
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 1 bình luận
120 lượt xem
Cổ Team 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vừa Chơi Đã Có Tài Khoản Vương Giả

Một cuộc khủng hoảng bất ngờ đã đưa trái đất trực tiếp tiến vào kỷ nguyên CV, và toàn bộ nhân loại rơi vào tay của những thế lực vô danh. Mọi người đều trở thành người dùng cấp một. Trong kỷ nguyên tàn khốc mà luật rừng được sinh ra, học sinh trung học Diệp Hạo vừa chơi cũng chỉ có thể thăng lên cấp ba. Trên bờ vực cận kề cái chết, anh vô tình mở ra hệ thống nâng cấp tài khoản vương giả. Diệp Hạo cuối cùng có thể trở thành người chơi mạnh nhất không? Bộ truyện Vừa Chơi Đã Có Tài Khoản Vương Giả team sẽ dịch tiếp từ 128.
Đang xuất bản
Chapter 174
5 like 83 bình luận
174.19 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 36
0 like 15 bình luận
887 lượt xem
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch

Nam chính than thở: "Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng xuyên sách trở thành Hoàng đế của loài quỷ, phải chiến đấu với đủ loại mẫu thú để phục hưng uy của gia tộc? Phượng hoàng tiểu thư kiều diễm, ngoan ngoãn dễ thương Chồn sương tiểu thư, cứng rắn vô song Gấu trúc tiểu thư ... A, ta tốt nhất đi san bằng thiên hạ! Một câu thôi: Nam chính không làm được thì để chúng tôi làm =)) Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch sẽ được dịch bởi Cổ Team, mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 42
19 like 64 bình luận
85.45 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thần Sủng Tiến Hoá

Kỷ nguyên mới tiến đến, thiên địa dị biến.Địa tinh bản thổ động thực vật điên cuồng biến dị, phản tổ, dị giới giống loài lưu lạc địa tinh, cuối cùng kỷ nguyên mới nhân loại ra đời một loại hoàn toàn mới chức nghiệp Ngự sử.Thu phục quái vật, bồi dưỡng quái vật, huấn luyện quái vật, đây là Ngự sử.Một cái lòng mang mộng tưởng thiếu niên ngốc ngốc lắc lư bị một chân đá nhập cái này hoàng kim thịnh thế.
Đang xuất bản
Chap 176 [ NGANG RAW ]√
2 like 51 bình luận
63.5 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cửa Hàng Sủng Thú Siêu Thần

Vạn vật đều có thể bồi dưỡng, hết thảy đều là sủng vật! Tại Siêu Thần Sủng Thú Cửa Hàng bên trong. . .Có một đao chém giết Hoàng Kim Cự Long siêu cấp tiểu khô lâu,Có người nghi ngờ thập đại sủng thú bí kỹ canh cổng chó vườn,Càng có tự xưng là Thần. . .
Đang xuất bản
Chap 65 [ NGANG RAW ]√
1 like 62 bình luận
66.81 K lượt xem
Team Nguyệt Quý 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sư Tôn Độc Ác Và Đồ Đệ Bệnh Kiều

Một lần xuyên sách, Lạc sơ lại thành ác Độc Sư tôn yêu nhất nhân vật phản diện Liễu Thành Chi , càng Muốn mạng chính là nàng còn nhất định phải bị( Ác ý tràn đầy ) Hệ thống giám sát , tự tay Đem hắn ngược thành kẻ điên nhân vật phản diện giết người không chớp mắt ?! Cứu mạng —— Hiện tại chạy trốn Còn kịp không? Lạc sơ coi là hẳn phải chết không nghi ngờ, Liễu Thành Chi lại bước qua huyết sắc hướng Nàng đi tới tay run run vuốt mặt của nàng nói: Sư tôn, người đã đi đâu? Để Đồ nhi tìm rất l
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 2 bình luận
84 lượt xem